ร้านบ้านจักรยาน
ของเก่า เก็บสะสม ที่หายากในปัจจุบัน ควรแวะชม
เพื่อรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาและมีสะสมไว้ ให้ชนรุ่นหลัง
เรามีของฝากของที่ระลึกเชิงอนุรักษณ์ ขนบธรรมเนียมประเพณ๊ หนังสือตำราเก่า
ยุคโบราณ ที่มีคุณค่าและความรู้ งานฝีมือ ที่ผลิดขึ้นเอง
ในสไตน์ที่น่าสนใจ หนึ่งความคิด หนึ่งชิ้นงาน
ตำแหน่งที่ตั้ง : ลานจอดรถตลาดร้อยปี
ของเก่า เก็บสะสม ที่หายากในปัจจุบัน ควรแวะชม เพื่อรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาและมีสะสมไว้ ให้ชนรุ่นหลัง เรามีของฝากของที่ระลึกเชิงอนุรักษณ์ ขนบธรรมเนียมประเพณ๊ หนังสือตำราเก่า ยุคโบราณ ที่มีคุณค่าและความรู้ งานฝีมือ ที่ผลิดขึ้นเอง ในสไตน์ที่น่าสนใจ หนึ่งความคิด หนึ่งชิ้นงาน
เชิญแวะซื้อและชมได้ที่ร้านบ้านจักรยานตลาดร้อยปีสามชุก ณ ลานจอดรถตลาดร้อยปี
วันที่เปิดให้บริการ : ทุกวัน
เบอร์โทรศัพท์ : 080-302-4120, 087-161-8915 (ติดต่อคุณปุย และ คุณเอ๋)
รูปภาพจาก : www.thaiscooter.com
ฟรี ลงโฆษณาในเว็บไซต์ (ขยายเวลา)
เรียนพี่ ป้า น้า อา ที่เป็นพ่อค้า แม่ค้าในสามชุกตลาดร้อยปี ท่านไหนคิดว่าสินค้าของท่านมีคุณภาพ และสนใจที่จะลงโฆษณาในเว็บไซต์นี้ สามารถส่งรายละเอียดได้ 2 วิธี ดังนี้
- ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม (แบบฟอร์ม) แล้วเขียนรายละเอียดร้านค้า จากนั้นส่งแบบฟอร์มได้ที่ "ร้านเถ้าแก่เช่ง" หรือ "สำนักงานคณะกรรมการสามชุก"
- สามารถส่งข้อมูลร้านค้าและรูปภาพมาที่อีเมล์ samchuklive@gmail.com โดย รายละเอียดร้านค้าที่จะต้องกรอกมาทางอีเมล์ได้แก่ ชื่อนามสกุล ผู้สมัคร, ชื่อร้าน, ชื่อร้านภาษาอังกฤษ, ตำแหน่งที่ตั้ง, รายละเอียด (ไม่ควรเกิน 10 บรรทัด), วันที่เปิดให้บริการ, เบอร์โทรศัพท์, มือถือ, เว็บไซต์(ถ้ามี), อีเมล์(ถ้ามี)
เงื่อนไขการลงโฆษณา
- ขอสงวนสิทธิ์ในการลงโฆษณาในส่วนนี้เฉพาะร้านค้าในสามชุกตลาดร้อยปี และต้องขายเป็นประจำเท่านั้น
- การโฆษณาบนเว็บไซต์ www.samchuk.in.th นี้ บริการฟรี นับตั้งแต่นำข้อมูลขึ้นหน้าเว็บไซต์ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2553
- ปิดรับสมัครลงโฆษณาฟรี 3 เดือน วันที่ 31 มีนาคม 2553



